Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức chương trình “Hành trình văn hoá giao thông” năm 2021

Tin trong tỉnh
Chủ nhật, 25/04/2021, 11:19
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức chương trình “Hành trình văn hoá giao thông” năm 2021

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu, xe máy Kymco Việt Nam tổ chức Chương trình “Hành trình với văn hóa giao thông” năm 2021. Tại Bạc Liêu, chương trình được diễn từ ngày 22/4 đến ngày 25/4/2021 cho hơn 1.600 em học sinh tại các Trường THCS Bạc Liêu - Ninh Bình (Thành phố Bạc Liêu), Trường THCS Nguyễn Minh Nhựt (Thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi), THCS Hòa Bình (Huyện Hòa Bình) và THCS Giá Rai B (Thị xã Giá Rai).

Đồng chí Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và đại diện Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu trao học bổng cho các em học sinh tại chương trình 

Trong nội dung Chương trình diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo học sinh tham gia: các em được tuyên truyền về các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; ý nghĩa của các biển báo thường gặp trên đường bộ, cách ngồi phía sau xe gắn máy khi tham gia giao thông.

Đại diện xe máy Kymco Việt Nam trao tặng tập cho các trường

Dịp này, chương trình đã trao 60 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 40.000.000 đồng; trao tặng 4.000 quyển tập cho các trường. Ngoài ra, cũng đã trao nhiều phần quà hấp dẫn cho các em học sinh khi tham gia chương trình như: Mũ bảo hiểm, áo mưa, balo túi rút, túi xách....


Thông qua chương trình, góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với các hoạt động tuyên truyền giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Qua đó, nâng cao nhận thức về trách nhiệm trong việc tham gia an toàn giao thông cho các em học sinh; phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thể các cấp và quần chúng nhân dân trong việc tham gia giữ gìn trật tự an tàn giao thông, lái xe an toàn khi tham gia giao thông. 

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

 

Số lượt xem: 821

Mộng Thơ - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com