Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Lễ tổng kết hoạt động của Đội hình Thanh niên tình nguyện tỉnh Bình Dương tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Tin trong tỉnh
Thứ bảy, 18/12/2021, 09:54
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Lễ tổng kết hoạt động của Đội hình Thanh niên tình nguyện tỉnh Bình Dương tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Ngày 16 - 17/12/2021, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với UBND thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Vĩnh Lợi và huyện Đông Hải tổ chức lễ tổng kết hoạt động của Đội hình Thanh niên tình nguyện tỉnh Bình Dương tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Trong 01 tháng qua, Đội hình Thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng với đội ngũ y tế địa phương các cấp hỗ trợ tiêm trên 2.010.025 vaccine và tổ chức lấy trên 24.558 mẫu cộng đồng cho người dân, trẻ em trên 15 xã, thị trấn thuộc địa bàn huyện Vĩnh Lợi và huyện Đông Hải; tham gia hỗ trợ điều trị F0 tại 05 khu thu dung thuộc địa bàn thành phố Bạc Liêu, 02 khu thu dung thuộc địa bàn thị xã Giá Rai gồm có các công việc như: Vận chuyển bình oxi, nhu yếu phẩm, dọn vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn, phát thuốc điều trị, lấy mẫu, phát cơm trên 90.000 khẩu phần ăn giành cho bệnh nhân... Song song đó, các thanh niên tình nguyện cũng đã tham gia truy vết và hỗ trợ nhập và sắp xếp dữ liệu, khai báo y tế, làm thủ tục tiếp nhận, trả về; lập hồ sơ bệnh án; trung chuyển bệnh nhân khu vực này sang khu vực khác đối với các khu thu dung...

 

Tại buổi lễ, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn đã gửi lời cảm ơn và biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện, sức trẻ, nhiệt huyết trong tim của các tình nguyện viên, thời gian qua đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hết mình giúp đỡ cho địa phương.

Đồng thời, trong thời gian tới mong muốn các bạn tình nguyện viên tiếp tục xung phong đi đầu thực hiện nhiệm vụ và cống hiến sức trẻ của mình trong các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh đó, trân trọng gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Bình Dương, lãnh đạo các địa phương trong công tác phối hợp và hỗ trợ trong thời gian qua.

Thay mặt các tình nguyện viên, bạn Nguyễn Hà Phương – Điều phối viên Đội TNTN tỉnh Bình Dương trên địa bàn thị xã Giá Rai đã chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh đoàn Bạc Liêu, lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện để các bạn được cống hiến và góp sức trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thị xã Giá Rai nói riêng, tỉnh Bạc Liêu nói chung. Dịp này, UBND tỉnh Bạc Liêu đặc cách trao tặng 01 bằng khen cho Đội TNTN tỉnh Bình Dương với mức tiền thưởng 10 triệu đồng; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng 10 Bằng khen và Giấy chứng nhận cho các tình nguyện viên đã hoàn thành công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Bên cạnh đó, UBND thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Vĩnh Lợi và huyện Đông Hải cũng đã trao tặng nhiều Bằng khen và những phần quà nhằm khích lệ, động viên tinh thần xung kích, tình nguyện của 66 tình nguyện viên về tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh bệnh trên địa bàn.

Số lượt xem: 460

Hoàng Duy - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com