Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 05/02/2021, 14:25
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 05/02, tại buổi trao quà của chương trình Tết Quân - Dân tỉnh Bạc Liêu năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Mobifone Bạc Liêu và mạnh thường quân Ngô Vũ Đại trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tại UBND xã Vĩnh Phú Đông (huyện Phước Long). 

Đồng chí Lương Văn Pho – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu
trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, đồng chí Lương Văn Pho – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông (huyện Phước Long), với tổng trị giá 15 triệu đồng. 


Được biết, các em học sinh được nhận xe đạp đều là những hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn phương tiện đến trường nhưng các em đều có ý chí vượt khó, tinh thần hiếu học, khát vọng vươn lên và ý thức sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. 


Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Ban Thường Tỉnh đoàn, Mobifone Bạc Liêu và mạnh thường quân Ngô Vũ Đại thường xuyên phối hợp tổ chức, nhằm góp phần cùng xã hội trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh nói riêng, của cả nước nói chung. Đồng thời, đây còn là hoạt động mang tính nhân văn có ý nghĩa lớn tạo động lực, niềm tin cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 

Số lượt xem: 428

Bùi Văn Tưởng - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com