Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và thực hành kỹ năng lái xe an toàn

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 06/11/2020, 18:44
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và thực hành kỹ năng lái xe an toàn

Chiều ngày 05/11/2020, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và thực hành kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các nhân viên kỹ thuật của Honda Văn Tươi đã hướng dẫn cho các bạn đoàn viên, thanh niên của trường đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế ngồi xe an toàn cho người điều khiển và người ngồi phía sau. Đồng thời, hướng dẫn các kỹ năng xử lý tình huống nếu xảy ra va chạm giao thông để giảm thiểu thương vong cho cả hai bên.
Ngay sau phần phổ biến kiến thức về an toàn giao thông, hơn 200 đoàn viên, thanh niên tham gia các trò chơi trắc nghiệm kiến thức; “Lái xe qua ván hẹp”; tìm hiểu về luật giao thông; thực hành lái xe an toàn; cách đội mũ bảo hiểm đúng cách; thực hành chạy xe trên máy RT...

Đoàn viên, thanh niên đạt kết quả cao khi tham gia trò chơi trắc nghiệm kiến thức và thực hành chạy xe trên máy RT nhận quà từ chương trình

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên nắm được một số quy định của Luật Giao thông đường bộ; các kỹ năng lái xe an toàn. Từ đó, nâng cao ý thức trong việc chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ, tham gia giao thông an toàn cho bản thân và những người đi đường.

Số lượt xem: 680

Xuân Đào - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com