Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tập huấn nghiệp vụ Phần mềm Quản lý Đoàn viên cho cán bộ Đoàn các cấp trong tỉnh

Tin trong tỉnh
Thứ hai, 23/05/2022, 11:38
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tập huấn nghiệp vụ Phần mềm Quản lý Đoàn viên cho cán bộ Đoàn các cấp trong tỉnh

Thực hiện sử Chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc triển khai Ứng dụng Thanh niên Việt Nam và sử dụng Phần mềm Quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên. Ngày 23/2/2022 Trung ương Đoàn đã triệu tập đại biểu tham gia Lễ ra mắt và triển khai tập huấn Phần mềm Quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên. Với mong muốn để các đơn vị có thể nắm vững hơn các thao tác nghiệp vụ cũng như tháo gỡ những khó khăn mà các đơn vị gặp phải trong quá trình triển khai. Sáng ngày 23/5/2022, BanThường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức buổi làm tập huấn trực tuyến các nghiệp vụ của Phần mềm quản lý đoàn viên cho các đồng chí chuyên viên Tỉnh đoàn và hơn 100 cán bộ Đoàn trong tỉnh tham gia.

Đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra - Văn phòng Tỉnh đoàn triển khai tại buổi tập huấn

Tham gia buổi tập huấn có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra - Văn phòng Tỉnh đoàn chủ trì và triển khai các nội dung của buổi tập huấn. Nội dung tập huấn tập trung vào thao tác như: Hướng dẫn cách thức nhập thông tin của đoàn viên từ App Thanh niên Việt Nam và từ hệ thống YUM, những nghiệp vụ công tác Đoàn thực hiện trực tiếp trên phần mềm như: Kết nạp đoàn viên mới, chuyển sinh hoạt đoàn, trưởng thành đoàn,…

Ngoài ra, tại buổi tập huấn, còn giải đáp những khó khăn, vướng mắc các đơn vị gặp phải trong thời gian qua. Tiếp thu các ý kiến đề xuất của các đơn vị để góp ý với bộ phận kỹ thuật của Trung ương Đoàn.

Quang cảnh

Thông qua buổi tập huấn, đã giúp cho các đồng chí cán bộ Đoàn phụ trách việc quản lý Phần mềm Quản lý đoàn viên năm vững hơn các thao tác nghiệp vụ cơ bản từ đó hướng dẫn lại cơ sở Đoàn trực thuộc. Góp phần làm cho công tác triển khai việc nhập liệu thông tin đoàn viên lên hệ thống được nhanh và thuận lợi hơn.

Số lượt xem: 654

Thúy Ái - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com