Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tin hoạt động cơ sở
Thứ tư, 20/01/2021, 15:43
Màu chữ Cỡ chữ
Thành đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 18/01/2021, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự thành phố Bạc Liêu, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự thành phố tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đợt này, thành phố Bạc Liêu đón 142 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đây là các quân nhân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trưởng thành trong suốt thời gian tại ngũ, luôn phát huy phẩm chất cao đẹp của hình ảnh bộ đội cụ Hồ. 

Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn đồng hành cùng các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hường – Phó Bí thư Thành đoàn cũng đã bày tỏ mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn thành phố chung sức, chung lòng xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng phát triển. Ngoài ra, đồng chí cũng chỉ đạo các Đoàn cơ sở xã, phường hoàn tất thủ tục tiếp nhận chuyển sinh hoạt Đoàn; thường xuyên quan tâm, thăm hỏi động viên, trao hỗ trợ các mô hình phát triển kinh tế cho thanh niên; thường xuyên phối hợp với các cấp, các ngành giới thiệu việc làm để thanh niên có đời sống kinh tế ổn định và có điều kiện để tham gia sinh hoạt Đoàn tại địa phương.

Tặng quà cho các quân nhân tại lễ đón tiếp

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự thành phố cũng đã trao tặng quà cho các quân nhân và động viên thanh niên khi trở về địa phương chăm lo lao động, sản xuất, tìm kiếm việc làm, nâng cao thu nhập để góp phần phát triển kinh tế gia đình và địa phương.

Số lượt xem: 365

Khả Hân - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com