Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021

Tin hoạt động cơ sở
Thứ hai, 08/02/2021, 14:53
Màu chữ Cỡ chữ
Thành đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021

Nhằm thiết thực lập thành tích mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, đồng thời hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thực hiện những ước mơ và hoài bão, từ đó giáo dục định hướng cho các em lý tưởng sống cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái. Ngày 07/02/2021, Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu” năm 2021. 

Đ/c Ngô Yến Yến Nhiên - Bí thư Thành đoàn và Đ/c Trần Bằng Phi - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Đến dự chương trình có các đồng chí: Lâm Bích Niềm  - UV. BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu; Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu; Trần Bằng Phi – Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành thố; các đồng chí UV. BCH Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn thành phố; các mạnh thường quân, nhà tài trợ đã đóng góp các suất học bổng cho chương trình, đặc biệt là sự có mặt của 300 em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.
Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu” là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình đã trao 50 chiếc xe đạp khăn quàng đỏ (mỗi chiếc 1.250.000đ), 100 suất quà tết (mỗi suất 300.000đ), 40 suất học bổng cho các em thiếu nhi đang học tập trên địa bàn thành phố Bạc Liêu (mỗi suất 500.000đ), các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn nhận đỡ đầu 42 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi tháng trị giá 1.350.000 đồng/em/năm học; tặng 87 phần quà cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn phường, xã; các đồng chí là Bí Chi đoàn khóm, ấp trên địa bàn (mỗi phần 200.000đ). Tổng kinh phí trao tại chương trình gần 190.000.000 đồng. 

Đông đảo các em thiếu nhi háo hức dự chương trình 

Các hoạt động ý nghĩa trên đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Đoàn và toàn xã hội đối với các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm sức mạnh, ý chí và nghị lực để các em vượt khó vươn lên thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành đoàn đối với cán bộ đoàn cấp cơ sở nhân dịp tết đến xuân về.

Số lượt xem: 1679

Nguyễn Vẹn - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com