Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành đoàn Bạc Liêu: Tổ chức “Hội thu heo đất nối vòng yêu thương” năm 2022

Tin hoạt động cơ sở
Thứ sáu, 28/01/2022, 17:55
Màu chữ Cỡ chữ
Thành đoàn Bạc Liêu: Tổ chức “Hội thu heo đất nối vòng yêu thương” năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 25/01/2022, Thành đoàn Bạc Liêu đã tổ chức Hội thu “Heo đất nối vòng yêu thương” - Mừng xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hường - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Bạc Liêu và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Sau hơn một tháng phát động, Hội thu heo đất đã thu được số tiền gần 23 triệu đồng, ngoài ra, cùng với số tiền vận động được, Ban Thường vụ Thành đoàn dự kiến sẽ trao 200 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 và cán bộ đoàn khóm, ấp và phường, xã vui xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đây là hoạt động do Ban Thường vụ Thành đoàn Bạc Liêu triển khai, phát động trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn thành phố Bạc Liêu tiết kiệm mỗi ngày từ 1.000 đồng - 3.000 đồng để nuôi heo đất trong thời gian qua.

Đồng thời, đây còn là hoạt động thường niên của tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu trong mỗi dịp Tết đến - Xuân về, là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Số lượt xem: 931

Thành đoàn Bạc Liêu

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com