null Trường Đại học Bạc Liêu: Xây dựng Công trình Thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn

Thứ tư, 29/02/2012, 13:00
Công trình khu công viên thanh niên được xây dựng tại cơ sở 1. Khu công viên có diện tích bề dài khoảng 20 m, chiều ngang khoảng 15 m. Công việc cụ thể là trên diện tích khuôn viên, BCH Đoàn trường sẽ vẽ thiết kế mẫu đặc trưng của đoàn thanh niên và sau đó sẽ gởi cho nhà trường. Trên thiết kế mẫu đó, nhà trường sẽ hỗ trợ xây phần thô. Khi xây xong phần thô, BCH Đoàn trường sẽ tiếp nhận và cùng với các Đoàn khoa, khối trực thuộc sẽ sơn phếch, trồng cây cảnh và đặt ghế đá theo đúng qui cách của bản thiết kế. Để có nguồn kinh phí thực hiện cho công trình này BCH Đoàn trường phải vận động sự đóng góp, ủng hộ của đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Công trình này được thực hiện từ ngày 08 tháng 02 và dự kiến đến ngày 25 tháng 3 năm 2012 là hoàn tất và khánh thành đúng vào ngày 26 tháng 3 năm 2012.

Mô hình Khu công viên thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu

Có thể nói, việc thực hiện công trình thanh niên của Đoàn trường rất có ý nghĩa đối với đoàn viên thanh niên của trường. Bởi xây dựng công viên này không chỉ nhằm để lập thành tích chào mừng những ngày lễ truyền thống và sự kiện lớn sắp tới mà nó còn tạo ra cảnh quang cho nhà trường được xanh, sạch đẹp và thân thiện với môi trường, đồng thời sẽ còn là nơi sinh hoạt vui chơi lí tưởng cho đoàn viên thanh niên sau ngày học tập căng thẳng mệt mỏi.

PH- AT. BBT