Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tuổi trẻ Bạc Liêu: Thăm và tặng quà thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo nhân dịp Tết Nguyên đán 2021

Tin trong tỉnh
Thứ năm, 04/02/2021, 14:29
Màu chữ Cỡ chữ
Tuổi trẻ Bạc Liêu: Thăm và tặng quà thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo nhân dịp Tết Nguyên đán 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày thanh niên hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, nhằm thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ của tổ chức Đoàn đối với thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo nhân dịp Tết Nguyên đán 2021. Sáng ngày 03/02/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà gia đình Thiếu tá Trần Thanh Cương – Cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn 950, huyện Phú Quốc.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Trần Thanh Cương

Đoàn đến thăm có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Thoại – UV.BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng đoàn; Lương Văn Pho – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Đông Hải và lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Điền. 


Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, kinh tế và chúc các gia đình đồng chí đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vu. Đồng thời, đoàn cũng động viên gia đình phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam nuôi dạy con cái khỏe mạnh, học giỏi, luôn là hậu phương vững chắc để đồng chí Trần Thanh Cương yên tâm công tác góp phần giữ vững biên cương của tổ quốc. 


Được biết, Thiếu tá Trần Thanh Cương là cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn 950, huyện Phú Quốc. Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và đông anh em, tại ấp Cây Giang, xã Long Điền, huyện Đông Hải. Đồng chí Cương tham gia công tác tại huyện Phú Quốc đến nay đã hơn 15 năm, trong công tác đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt, trong năm 2011, đồng chí được Chủ tịch nước trao tặng Huy chương chiến sĩ vẽ vang với thành tích đã có 5 năm phục vụ liên tục trong lực lượng vũ trang nhân dân, góp phần xây dựng Quân đội, củng cố Quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc.


Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tặng 01 suất quà cho gia đình trị giá 1.000.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ Bạc Liêu trong công tác quan tâm, động viên, hỗ trợ và giúp đỡ các gia đình có người thân đang công tác nơi biên giới, hải đảo để yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Số lượt xem: 510

Bùi Văn Tưởng - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com