Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu triển khai Chương trình hỗ trợ, kết nối, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương

Tin tức|Tin trong tỉnh
Thứ hai, 16/05/2022, 19:58
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu triển khai Chương trình hỗ trợ, kết nối, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương

Ngày 15/5/2022, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Toạ đàm hỗ trợ phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương”. Thông qua những chia sẻ về kinh nghiệm, phương pháp học tập từ các hội viên tiêu biểu là Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về các tiêu chí xét Sinh viên 5 tốt các cấp trong năm học 2021 – 2022.

Đồng thời, có thêm kinh nghiệm để đạt được danh hiệu cao quý này. Cuối chương trình, Ban Giám hiệu nhà trường đã có đôi lời động viên, chia sẻ góp phần tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên có thêm tinh thần phấn đấu, rèn luyện, thực hiện phong trào Sinh viên 5 tốt, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong phong trào Sinh viên 5 tốt năm học vừa qua.

Đồng thời đây cũng là dịp để Ban Thường vụ Tỉnh đoàn gặp gỡ, giao lưu với các em “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, nắm bắt thêm tâm tư và hỗ trợ các kỹ năng khởi nghiệp, thông tin việc làm cho các em, qua đó, mong muốn các bạn tiếp tục học tập, hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để hội nhập quốc tế, trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng thời tiếp tục quan tâm, hướng dẫn, chia sẻ quá trình họp tập và hoạt động cho các em sinh viên mới.

 


 

 
 

Số lượt xem: 424

Ái Duyên - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com