Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức Ngày hội gia đình tiêu biểu năm 2022

Tin trong tỉnh
Thứ bảy, 20/08/2022, 23:36
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức Ngày hội gia đình tiêu biểu năm 2022

Ngày 17/8/2022, Tỉnh đoàn phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức Ngày hội gia đình tiêu biểu các tỉnh, thành phố năm 2022 tại tỉnh Bạc Liêu cho 400 đại biểu là các gia đình tiêu biểu các tỉnh, thành phố trong đó có đơn vị Bạc Liêu.

Nhằm hưởng ứng phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, bảo vệ quyền trẻ em. Từ đó, góp phần tích cực xây dựng, hoàn thiện hệ giá trị văn hóa và con người Việt Nam và Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022), Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022).

Phần thi gia đình tài năng

Với chủ đề “Gia đình - điểm tựa yêu thương”, Ban tổ chức ngày hội gia đình tiêu biểu năm 2022 đã tổ chức các phần thi như: “Gia đình tài năng”, biểu diễn thời trang “Hương sắc mùa thu”, nấu ăn “Khéo tay cuối tuần” và phần thi thể thao “Vui chơi cùng con”, với sự tham gia của 52 hộ gia đình tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam Bộ, mỗi gia đình có ít nhất 3 thành viên, gồm cha, mẹ và con tham gia tranh tài.

CLB Thuyết minh viên du lịch tỉnh tham gia hướng dẫn tại Ngày hội

Dịp này, các gia đình được CLB Thuyết minh viên du lịch tỉnh hướng dẫn đi tham quan các điểm, khu du lịch, di tích lịch sử trên địa bàn để hiểu thêm về giá trị văn hóa bản địa cũng như những điểm đến thú vị của tỉnh Bạc Liêu. 

Phần thi thể theo "Vui chơi cùng con" của các gia đình 

Ngày hội là dịp để mọi người cùng nhau ngắm nhìn lại chân dung gia đình - hai tiếng thiêng liêng đối với mỗi con người, nơi mãi là điểm tựa yêu thương với những giá trị bất biến theo thời gian đặc biệt là các gia đình trẻ. Với hàng loạt hoạt động vui tươi, ý nghĩa, Ngày hội còn nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới, tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới và bảo vệ quyền trẻ em cả nước nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng. 

Số lượt xem: 462

Duy Linh - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com