Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Lễ ra quân Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2022

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 08/07/2022, 11:05
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Lễ ra quân Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2022

Sáng ngày 06/7/2022, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi" năm 2022. 

Tham dự Lễ ra quân có các đồng chí: Nguyễn Văn Tượng – UV. BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; Nguyễn Văn Lăng - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn; anh Trương Ứng Huy - Đại diện Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Thành Mỹ; hơn 30 bạn tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên tại các Trường Đại học, Cao đẳng và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Đ/c  Nguyễn Văn Tượng – UV. BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn nhận bảng tượng trưng hỗ trợ từ Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Thành Mỹ

Tại buổi Lễ, đại diện Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Thành Mỹ đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ cho Chương trình với tổng trị giá tương đương 40 triệu đồng (trong đó, bao gồm: các suất cơm, thức ăn nhanh, nước suối, áo mưa và một số dụng cụ thi cần thiết như: viết  thước,…).

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay sẽ diễn ra trong 03 ngày (06-08/7/2022) với các hoạt động như: hỗ trợ, tư vấn những thông tin cần thiết, liên quan đến kỳ thi cho các em thí sinh và người nhà thí sinh, tư vấn các điểm ăn, chỗ nghỉ giá rẻ, bình dân, hỗ trợ đưa rước thí sinh có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đi lại, hỗ trợ phát nước uống miễn phí cho thí sinh, sắp xếp phương tiện, phân luồng xe lưu thông tại gần điểm thi nhằm hỗ trợ kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.

Quang cảnh

Được biết, tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, toàn tỉnh có 6.434 em thí sinh. Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện để hỗ trợ cho các thí sinh tham dự kỳ thi, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo và thành lập 14 đội hình thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”; trong đó có 13 đội hình trực tại 13 điểm thi trên địa bàn tỉnh và 01 đội hình cơ động của Tỉnh đoàn với 250 tình nguyện viên (là đoàn viên, thanh  niên, học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, cán bộ Đoàn - Hội và đoàn viên, thanh niên của các huyện, thị xã, thành phố).

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên hằng năm; qua đó, đã lan toả được giá trị nhân văn sâu sắc, tình cảm, sự sẻ chia, đồng thời thu hút sự quan tâm đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên và toàn xã hội; góp phần tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ bước vào giảng đường đại học, cao đẳng. Đây cũng môi trường để các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội.

Số lượt xem: 717

Xuân Thủy - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com