Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thị đoàn Giá Rai: tổ chức các cuộc Hội nghị Mạn đàm tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp 

Tin hoạt động cơ sở
Thứ tư, 19/05/2021, 21:41
Màu chữ Cỡ chữ
Thị đoàn Giá Rai: tổ chức các cuộc Hội nghị Mạn đàm tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp 

Trước thềm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp tổ chức các cuộc Hội nghị Mạn đàm tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Quang cảnh

Tại các Hội nghị, đại diện Ban Thường vụ Thị đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở các xã, phường đã thông qua tóm tắt tiểu sử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh, đại biểu Hội đồng Nhân dân thị xã Giá Rai, đại biểu Hội đồng Nhân dân xã, phường.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban Thường vụ Thị đoàn cũng đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tuần cao điểm tham gia cuộc bầu cử. Theo đó, Thị đoàn Giá Rai đề nghị Đoàn cở sở các xã, phường tiếp tục nghiêm túc nghiên cứu tiểu sử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp; đồng thời, tổ chức các buổi sinh hoạt Chi đoàn chuyên đề thảo luận về nội dung này; từ đó, để có cơ sở bỏ phiếu và chọn lựa đại biểu xứng đáng đại diện cho cử tri của thị xã, đặc biệt phải tổ chức với hình thức phù hợp, đảm bảo an toàn phòng dịch bệnh Covid-19.

Qua các cuộc Hội nghị, các buổi sinh hoạt chuyên đề các đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân được tuyên truyền sâu rộng và nắm bắt về: Luật Bầu cử, quyền và trách nhiệm của cử tri; tóm tắt tiểu sử của các ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã, đại biểu HĐND xã, phường nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hoạt động này giúp cử tri sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 

Số lượt xem: 451

Kim Tuyền (Thị đoàn Giá Rai) - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com