Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021

Tin trong tỉnh
Thứ ba, 06/07/2021, 06:32
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021

Chiều ngày 05/7/2021, tại cơ quan Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2021”. Tham dự Lễ ra quân có các đồng chí: Trần Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Mã Đăng Khoa – Đại diện Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Thành Mỹ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn và 20 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. 

Quang cảnh 

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay diễn ra trong 04 ngày (06-09/7/2021); đồng thời, nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện để hỗ trợ cho các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo và thành lập 14 đội hình thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại 14 điểm thi trên địa bàn tỉnh với 200 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, cán bộ Đoàn - Hội và đoàn viên, thanh niên của các huyện, thị xã, thành phố.

Chương trình diễn ra với các hoạt động cụ thể như: Hỗ trợ tư vấn cho thí sinh và người nhà tại các điểm thi; hỗ trợ đưa rước thí sinh miễn phí; tư vấn các điểm ăn uống giá rẻ; phối hợp các đơn vị liên quan phân luồng giao thông tại các ngã 4, chốt đèn giao thông; sắp xếp và phân luồng xe đảm bảo trật tự và an toàn trước cổng các điểm thi. Bên cạnh đó, hỗ trợ nước sát khuẩn và tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho thí sinh và người nhà thí sinh trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi...

Đ/c Trần Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh nhận bảng tượng trưng hỗ trợ từ Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Thành Mỹ

Dịp này, đại diện Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Thành Mỹ đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ cho chương trình với tổng trị giá 20 triệu đồng; trong đó, bao gồm (áo mưa, nước sát khuẩn...).

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là một trong những hoạt động ý nghĩa của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè hằng năm. Những hoạt động của chương trình sẽ là nguồn động viên giúp thí sinh yên tâm bước vào phòng thi, cũng như góp phần để kỳ thi THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu diễn ra an toàn, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Qua đó, góp phần tô thắm màu áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ Bạc Liêu với nhiều việc làm thiết thực, tiếp sức cho các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng trong bước ngoặc cuộc đời.

Một số hình ảnh khác:
 

 

 


 
 

Số lượt xem: 6

Tin đã đưa

 

 

Học tập và làm theo Bác Hồ - Tuổi trẻ Phước Long thi đua xây dựng nông thôn mới giàu mạnh
Icon Image

Với khí thế thi đua sôi nổi, ngay từ đầu năm, tuổi trẻ huyện Phước Long phát động thi đua chào mừng các sự kiện trọng đại có ý nghĩa lớn khi huyện vinh dự được Trung ương công nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2015, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Mậu Tuất 2018.

 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com