Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đông Hải: Nhiều hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn và mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ ba, 17/01/2023, 15:55
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: Nhiều hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn và mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 -2027 và chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ngày 15-16/01/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng BCH Quân sự huyện, Đồn Biên phòng Gành Hào, Hội LHPN huyện, PGD Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và Liên chi hội sinh viên Bạc Liêu Tại trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức hoạt động "Xuân tình nguyện" tại xã Long Điền Tây.

Đồng chí Huỳnh Hồng Sa – HUV – Bí thư Huyện đoàn

Đến dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Hồng Cẩm – Phó chủ tịch UBND huyện; Thiếu tá Phạm Thanh Nhân – Chính trị viên Đồn Biên phòng Gành Hào; Trung tá Huỳnh Văn Mil – Chính trị viên phó BCH Quân sự huyện; đồng chí Huỳnh Hồng Sa – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Dương Thanh Phong – Phó Giám đốc PGD Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; đồng chí Trình Hồng Nhiên – Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Đại diện các đơn vị phối hợp.

Trước khi diễn ra buổi lễ, các đơn vị phối hợp đã thắp hương tưởng nhớ các các Anh hùng – Liệt sĩ tại Bia ghi danh Anh hùng – Liệt sĩ xã. Sau buổi Lễ, ra quân thực hiện các hoạt động cụ thể như: Khám, cấp, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn; mở gian hàng quần áo 0 đồng, tặng hơn 300 bộ quần áo; mở gian hàng đổi nhựa lấy gạo, đổi được 100kg nhựa/300kg gạo; ra quân cắt cỏ, chăm sóc cây xanh tuyến ấp Thuận Điền với chiều dài 01km; tổ chức gói hơn 200 đòn bánh tét và hơn 50 cái bánh dừa tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các trò chơi dân gian và chương trình “Âm sắc mùa xuân” cho cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh nên và học sinh tham gia. 

Tại buổi lễ tổng kết, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao 50 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, (mỗi suất 400.000đ), 35 suất quà cho học sinh hiếu học, (mỗi suất 400.000đ), 20 suất quà cho đoàn viên, hội viên khó khăn, tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp trong việc chăm lo cho người dân, nhằm phần nào giúp cho các hộ gia đình khó khăn và các e học sinh có được một cái Tết sung túc, đầy đủ, đầm ấm hơn.

Số lượt xem: 123

Trọng Nghĩa - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com