null Đông Hải: Tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2022

Chủ nhật, 06/03/2022, 13:57
Đông Hải: Tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Sáng ngày 05/3/2022, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Định Thành, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo ”.

Đến dự buổi Lễ ra quân có đồng chí Dương Thanh Thưởng - đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Hữu Nhiệm - Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Lương Văn Trạng - Phó Chủ tịch UBND xã Định Thành và 25 đồng chí là cán bộ đoàn, đoàn viên và thanh niên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Nhiệm - Phó Bí thư Huyện Đoàn đã kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong huyện phát huy tinh thần xung kích và nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ thực hiện có hiệu quả những công trình, phần việc thanh niên, để Tháng Thanh niên thực sự thành công và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng 04 xe đạp, 25 chiếc cặp cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trao bảng tượng trưng đăng ký đảm nhận công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, hỗ trợ xây dựng 01 khu vui chơi bằng lốp xe cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Định Thành.

Sau buổi Lễ, cán bộ đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia sửa chữa lộ giao thông nông thôn và 04 cái cống bị sụp, lún tại địa phương.

Thông qua các công trình, phần việc trên, vừa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Đông Hải tham gia xây dựng nông thông mới nâng cao, vừa là những hoạt động khởi động Tháng Thanh niên trên địa bàn huyện hứa hẹn sẽ còn nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng.

Trọng Nghĩa (Huyện đoàn Đông Hải) - BBT

Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư