Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu Lạc bộ Lý luận trẻ quý II/2022 với chủ đề “Tìm hiểu những cơ sở lý luận, thực tiễn về chủ quyền biển đảo, biên giới của Việt Nam”

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ ba, 26/04/2022, 08:17
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu Lạc bộ Lý luận trẻ quý II/2022 với chủ đề “Tìm hiểu những cơ sở lý luận, thực tiễn về chủ quyền biển đảo, biên giới của Việt Nam”

Sáng ngày 26/4/2022, tại Hội trường Công an tỉnh, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt quý II năm 2022 với chủ đề “Tìm hiểu những cơ sở lý luận, thực tiễn về chủ quyền biển đảo, biên giới của Việt Nam. Tham gia sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, và hơn 80 đoàn viên, thanh niên.

Ban chủ nhiệm CLB đã tuyên truyền cho ĐVTN các tư liệu

Tại buổi sinh hoạt, Ban chủ nhiệm CLB đã tuyên truyền cho ĐVTN các tư liệu về Những bằng chứng lịch sử vững chắc về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; thảo luận đưa các các phương pháp để tuyên truyền các nội dung này có hiệu quả trên Mạng xã hội.

Quang cảnh

Thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vị trí, vai trò của biển đảo, biên giới đất liền, chủ quyền an ninh Tổ quốc đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó phát huy vai trò của tổ chức Đoàn góp phần tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo, an ninh biên giới quốc gia, tiếp tục giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.
 

Số lượt xem: 337

Bảo Anh - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com