Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý II/2022

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ sáu, 10/06/2022, 10:35
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý II/2022

Sáng ngày 09/6/2022, Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt quý II/2022. Đến dự có đồng chí Ngô Kiều Lol – UV. BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu; Ban Chủ nhiệm và thành viên Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” của trường.

Quanh cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ đã cùng tham gia thảo luận, trao đổi, làm rõ thêm những vấn đề về: Thực trạng về tình hình chống phá của các thế lực địch trên không gian mạng đối với Đảng và Nhà nước; việc nhận diện, cảnh giác trước các thông tin xấu độc.

Bên cạnh đó, các thành viên còn đưa ra nhiều ý kiến, tranh luận để đưa ra giải pháp thiết thực, cụ thể trong công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng hiện nay, đặc biệt là vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên khối trường học và sinh viên của trường trong phòng ngừa những thông tin xấu độc, tin giả trên mạng xã hội; đấu tranh, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động; phát huy vai trò của tuổi trẻ trong đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết; những ý kiến tranh luận, xây dựng, đề xuất từ các thành viên Câu lạc bộ đã góp định hướng nội dung sinh hoạt của Câu lạc bộ thời gian tới thêm hiệu quả, thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn hiện nay.

Số lượt xem: 307

Kiều Lót - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com