Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân: Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN quý I/2023; tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ sáu, 07/04/2023, 23:49
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân: Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN quý I/2023; tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023

Sáng ngày 06/4/2023, Ban Chấp hành Huyện đoàn Hồng Dân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN Quý I/2023; Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023. 

Toàn cảnh Hội nghị

Than dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Duy - Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Ngọc Đầy - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn, khoá XIII; các đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn; các anh, chị là Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Duy - Uỷ viên BTV Tỉnh Đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đại biểu được nghe Ban tổ chức Hội nghị thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào TTN quí I/2023, báo cáo công tác Hội và phong trào Thanh niên quí I năm 2023, báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023, với một số kết quả nổi bật như: các cấp bộ Đoàn trong huyện đã tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” trao gần 188 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 63 triệu đồng; trao tặng 290 bóng đèn led tiết kiệm điện cùng các thiết bị điện cho 120 hộ nghèo, với tổng trị giá trên 30 triệu đồng; ra quân phát quang, cắt cỏ hơn 50 km, làm lộ đất đen 3km, bắt mới 03 cây cầu gỗ, trồng 15.000 cây mắm; hiến 364 túi máu (350ml); ra quân Tháng Thanh niên trao tặng 02 căn nhà nhân ái cho ĐVTN, trị giá 40 triệu đồng/căn, tặng 45.000 con tôm giống, 15 thẻ Bảo hiểm Y tế cho học sinh, tuyên truyền phát tờ rơi và hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VneID, đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc gia cho ĐVTN và người dân, với tổng kinh phí ra quân trên 100 triệu đồng... Đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong quí II năm 2023.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thúy Duy - Bí thư Huyện đoàn đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của BCH Huyện đoàn cũng như các đơn vị có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trong quí I. Đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong quí II như: đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chuyển đổi số; thực hiện việc kiểm tra nhận thức Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; triển khai thực hiện công tác đoàn viên trên Phần mềm Quản lý đoàn viên; duy trì sinh hoạt lệ Chi đoàn, sinh hoạt Chi đoàn cụm địa bàn dân cư; chủ động đề ra các công trình phần việc gắn với các sự kiện, các ngày lễ lớn trong quí; kiện toàn Ban Chấp hành, Uỷ ban Hội...

Nhằm ghi nhận sự phấn đấu của các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Tháng thanh niên năm 2023. BTV Huyện Đoàn đã quyết định tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tiêu biểu.
 

Số lượt xem: 129

Đào Ngà (Huyện đoàn Hồng Dân) - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com