Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tập huấn công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu năm 2018

Hoạt động Đội
Thứ sáu, 12/06/2020, 08:38
Màu chữ Cỡ chữ
Tập huấn công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu năm 2018
Sáng ngày 19/8/2018, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ bế mạc lớp tập huấn Nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu năm 2018, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bạc Liêu.

 

Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh

trao quà cho các học viên xuất sắc của lớp học tại lễ bế mạc

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 15/8 đến ngày 19/8/2018 với sự tham gia của 240 học viên là cán bộ Hội đồng đội chuyên trách các huyện, thị, thành phố; các xã, phường, thị trấn; giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn Tỉnh. Tại đây, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như: Nghi thức Đội sửa đổi, nghi lễ Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, các bài trống bắt buộc của đội viên; những kiến thức cơ bản về kỹ năng làm việc nhóm; phương pháp phát và nhận Morse, Semaphore; hình thức hoạt náo đầu giờ; dấu đường, mật thư, nút dây; phương pháp tổ chức trò chơi dân gian, trò chơi vận động cho thiếu nhi; sinh hoạt tập thể… Đây cũng là dịp để cho các học viên giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ và thể hiện những kỹ năng của bản thân trong hoạt động công tác Đội tại cơ sở.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh

trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đ/c Nguyễn Thị Dẹn - UV. BTV, Trưởng Ban TTN-TH Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực

Hội đồng Đội Tỉnh trao quà cho các học viên xuất sắc

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đánh giá rất cao về tinh thần học tập của tất cả các học viên cũng như thấy được vai trò, trách nhiệm của Ban Chỉ huy Liên đội tạm thời của lớp học. Đặc biệt, nội dung chương trình tập huấn của năm nay có nhiềm điểm mới, sáng tạo và thiết thực hơn so với những năm trước, thông qua việc cho các học viên thực hành sáng tạo các mô hình kỹ năng của công tác Đội. Qua đó, thấy rõ được sự đầu tư, chu đáo và tinh thần trách nhiệm của Ban Tổ chức lớp tập huấn và đội ngũ giảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nêu ra những hạn chế của lớp như: một số học viên thực hiện giờ giấc, đồng phục chưa đúng nội quy của lớp; sĩ số chưa được đảm bảo trong suốt quá trình diễn ra với nhiều lí do chủ quan và khác quan… Đồng chí mong rằng thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển của tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn mới hiện nay.

Tiết mục nhảy sạp của các học viên tại lễ bế mạc

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho 210 học viên đủ điều kiện. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao tặng 21 phần quà cho 14 học viên xuất sắc tại lớp tập huấn và 7 đồng chí vừa đạt danh hiệu Huấn luyện viên cấp I Trung ương tại Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc năm 2018 Khu vực Miền Nam do Công ty Mobifone Bạc Liêu tài trợ.

Số lượt xem: 431

Bùi Văn Tưởng - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com