Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thanh niên Giá Rai hiến máu tình nguyện

Tin hoạt động cơ sở
Thứ ba, 17/11/2020, 09:48
Màu chữ Cỡ chữ
Thanh niên Giá Rai hiến máu tình nguyện

Nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên trong phong trào Hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về máu trong điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế. Ngày 16 tháng 11 năm 2020, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã tổ chức buổi phát động hiến máu tình nguyện, tại trụ sở Khối cơ quan Dân vận – Mặt trận Tổ quốc thị xã với sự tham gia của 115 đoàn viên, thanh niên.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia buổi hiến máu tình nguyện đoàn viên, thanh niên được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí để đảm bảo huyết áp, cân nặng; được đội ngũ y bác sĩ kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm máu một cách “riêng tư” (nếu người hiến máu mắc bệnh). Sau khi tham gia hiến máu, đoàn viên, thanh niên di chuyển sang khu chăm sóc, bồi dưỡng (nhận quà sau khi hiến máu) để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tình nguyện viên theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước. Đoàn viên, thanh niên hiến máu cũng được cấp Giấy Chứng nhận Hiến máu tình nguyện.
Thông qua hoạt động này đã tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống tốt đẹp về công tác hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu về máu phục vụ cho công tác cấp cứu điều trị tại các cơ sở y tế,…. Kết thúc buổi phát động, ngành chức năng đã tiếp nhận được 84 đơn vị máu của các đoàn viên, thanh niên thị xã. 

Số lượt xem: 1171

Nguyễn Kim Tuyền - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com