Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020

Tin hoạt động cơ sở
Thứ tư, 09/12/2020, 10:12
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng, với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 08/12/2020, tại Nhà khách Tỉnh ủy Bạc Liêu, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020 với sự tham gia của hơn 250 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên. 

Đoàn viên, thanh niên thực hiện rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào hiến máu

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia hiến máu trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Ban Tổ chức đã bố trí các tình nguyện viên hướng dẫn, phân luồng người đến đăng ký hiến máu; bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt. Tại đây, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên được khám sàng lọc, xét nghiệm trước khi hiến máu. Kết quả, có 199 người hiến được 238 đơn vị máu. 
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nói riêng và trong khu vực nói chung. 

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Vì sức khỏe của cộng đồng, vì sức khỏe của chính mình”, Ban Thường vụ Đoàn Khối mong muốn mỗi bạn trẻ hãy thể hiện lòng nhân ái, tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, hăng hái hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của chính mình, qua đó phát huy hơn nữa truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Số lượt xem: 1012

Hải Băng - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com