Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null #THANK YOU, VIETNAM! – KHỞI TẠO LỜI CẢM ƠN, XÂY DỰNG NGUỒN QUỸ NHÂN ÁI

Tin Trung ương Đoàn
Chủ nhật, 20/06/2021, 16:06
Màu chữ Cỡ chữ
#THANK YOU, VIETNAM! – KHỞI TẠO LỜI CẢM ƠN, XÂY DỰNG NGUỒN QUỸ NHÂN ÁI

Nhằm thúc đẩy, lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội, thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, với những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng, góp phần xây dựng thói quen tốt cho thanh thiếu nhi. Đồng thời, thiết thực tạo lập nguồn quỹ triển khai các công trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng nhà mạng VinaPhone tổ chức và công bố, phát động chương trình #Thank you, Vietnam! năm 2021.

Chương trình #Thank you, Vietnam! – Cùng nói lời cảm ơn

Trong những ngày này cả nước đang đồng lòng chống dịch, chưa bao giờ mỗi chúng ta lại cảm thấy muốn gửi nhiều lời cảm ơn đến như vậy. Cảm ơn các chiến sĩ nơi biên cương đang ngày đêm canh gác, cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân, cảm ơn những người hy sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh… Với thông điệp "Triệu lời cảm ơn""Nói lời cảm ơn, góp quỹ nhân ái", chương trình đã nhanh chóng lan tỏa đến 63 tỉnh thành trên cả nước và số lượt lời cảm ơn được khởi tạo trên Microsite thankyouvietnam.com.vn nhanh chóng đạt gần 100.000 thông điệp cảm ơn và hơn 15.000 lượt #thankyouvietnam trên facebook; qua đó, khích lệ, lan tỏa giá trị tốt đẹp và sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng.

Thông điệp cảm ơn gửi đến đội ngũ y, bác sỹ

Chương trình #Thank you, Vietnam! đang được triển khai thực hiện đồng bộ ở cấp bộ Đoàn và triển khai lồng ghép vào các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè các cấp. Thông qua đó, chương trình đã được triển khai sâu rộng đến từng đối tượng đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh và người dân trên cả nước.

Sau hai tuần triển khai thực hiện, #Thank you, Vietnam! đã triển khai xây dựng các ấn phẩm truyền thông theo các chủ đề từng tuần như Lời cảm ơn đối với đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid-19; Lời cảm ơn các thiên thần nhỏ; Lời cảm ơn những nụ cười thanh xuân nơi tuyến lửa; Lời cảm ơn những câu chuyện ấm lòng; Lời cảm ơn phòng tuyến sao vuông; Lời cảm ơn lực lượng biên phòng; Lời cảm ơn nhân kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước; Lời cảm ơn thanh xuân; Lời cảm ơn “Vũ khí chống nóng” mùa Covid; Lời cảm ơn các chiến binh “Rồng Vàng”; Lời cảm ơn tấm lòng người Việt; Lời cảm ơn những tinh thần lạc quan;...