Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn trường Đại học Bạc Liêu: Tổng kết chương trình Xuân tình nguyện năm 2023

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ tư, 08/02/2023, 11:24
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn trường Đại học Bạc Liêu: Tổng kết chương trình Xuân tình nguyện năm 2023

Thực hiện Kế hoạch của Tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc tổ chức Chương trình Xuân Tình nguyện năm 2023; nhằm tổng kết lại các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2023 của Đoàn trường và Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu; chiều ngày 07/02/2023, Đoàn trường đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết chương trình Xuân tình nguyện năm 2023”.

Quang cảnh đại biểu tham dự

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Tiến sĩ Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bạc Liêu; Tiến sĩ Tiền Hải Lý - UV. BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; Nguyễn Văn Tượng - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn Bạc Liêu; cùng 40 đồng chí trong BCH Đoàn trường và Hội Sinh viên trường.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Hoàn Em – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã báo cáo tổng kết kết quả hoạt động Xuân tình nguyện. Chương trình xuân tình nguyện 2023 đã huy động được đông đảo lực lượng ĐVTN và Sinh viên tham gia với hơn 1000 lượt; các mạnh thường quân, các tổ chức cá nhân tham gia ủng hộ tổng kinh phí vận động cho chương trình hơn 75.000.000đ, với 47 hoạt động, công trình phần việc được thực hiện. Đồng thời những hình ảnh nổi bật về hoạt động Xuân tình nguyện cũng được ghi nhận và thể hiện qua clip trình chiếu trước hội nghị.

Tiến sĩ Tiền Hải Lý - UV. BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu trao khen thưởng tại chương trình cho các tập thể, cá nhân

Đ/c Đặng Thiện Huỳnh - Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Để ghi nhận và tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Chương trình Xuân tình nguyện 2023, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã trao quyết định khen thưởng cho 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chương trình Xuân tình nguyện 2023.

Tại buổi hội nghị, Tiến sĩ Ngô Đức Lưu đã có những chia sẻ, ghi nhận thành tích của Đoàn trường, Đoàn khoa, Hội sinh viên trường trong hoạt động Xuân tình nguyện và có những chỉ đạo thiết thực để đoàn trường thực hiện trong thời gian tới.

Có thể nói, Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023 đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, bãi ngang ven biển góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

Thông qua các hoạt động tình nguyện đã tạo dựng môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội và các thành viên tập thể ngày càng vững mạnh.

 

Số lượt xem: 213

Nguyễn Hoàn Em - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com