Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu sinh hoạt định kỳ quý I/2022

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ hai, 07/03/2022, 23:08
Màu chữ Cỡ chữ
Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu sinh hoạt định kỳ quý I/2022

Chiều ngày 05/3/2022, tại phòng họp số 2 Trường Cao đẳng Nghề, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt định kỳ quý I/2022.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Đồng chí Lê Thị Hoàng Oanh – UV. BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu – Chủ nhiệm Câu lạc bộ chủ trì buổi sinh hoạt. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm và thành viên Câu lạc bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên trong Câu lạc bộ đã cùng nhau thảo thuận, tham luận những vấn đề xoay quanh về tầm quan trọng cũng như giải pháp thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh học tập, nghiên cứu, tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên của trường thời gian tới.

Ngoài ra, thành viên Câu lạc bộ cũng đã đề xuất các giải pháp cụ thể trong công tác Đoàn  và phong trào thanh niên trường học với mục tiêu chăm lo hiệu quả, thiết thực nhất đối với đoàn viên, thanh niên trong trường, nhất là các hoạt động đồng hành với thanh niên trong học tập, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. 

Buổi sinh hoạt là diễn đàn bổ ích, là mô hình tập hợp các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên yêu thích và có khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận, chính trị, góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên khả năng lý luận, nghiên cứu về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội trong giai đoạn hiện nay. 

Số lượt xem: 392

Vũ Linh - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com