Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chương trình “Vui Trung thu - Nhớ Bác Hồ” năm 2022

Tin trong tỉnh
Thứ bảy, 10/09/2022, 21:40
Màu chữ Cỡ chữ
Chương trình “Vui Trung thu - Nhớ Bác Hồ” năm 2022

Chiều ngày 08/9/2022, tại Hội trường khối các cơ quan Đoàn thể tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình “Vui Trung thu - Nhớ Bác Hồ” năm 2022 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Dự Chương trình có đồng chí Tăng Hồng Trường - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Minh Sơn - Uỷ viên Thường trực, Chánh Văn phòng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Võ Thị Hồng Thoại - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Phan Thị Sang - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và 85 em thiếu nhi dự hoạt động.

Đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đang trao quà cho các em thiếu nhi

Chương trình diễn ra với không khí vui tươi và ấm áp, các em thiếu nhi đã được nghe các đồng chí lãnh đạo đọc thư của Bác Hồ và phát biểu tóm tắt kết quả hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đồng thời, được nghe chú Cuội và chị Hằng kể về “Sự tích Tết Trung thu”, thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thiếu nhi đến từ Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm biểu diễn và tham gia một số trò chơi.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các em thiếu nhi

Dịp này, Ban Tổ chức Chương trình đã trao tặng 85 phần quà (mỗi phần quà gồm 01 phần bánh trung thu trị giá 300.000 đồng do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng; 02 chai sữa tắm lifebuoy do Công ty TNHH Universe Việt Nam tài trợ và kèm theo 500.000 đồng tiền mặt do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vận động trao tặng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Chương trình “Vui Trung thu - Nhớ Bác Hồ” năm 2022 đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là vai trò của tuổi trẻ trong việc chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ cho các em thiếu nhi, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi mồ côi do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhân dịp Tết Trung Thu.

Thông qua Chương trình, các anh chị Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Tỉnh đoàn Bạc Liêu mong muốn các em hãy sống thật tốt, hãy vươn lên với ước mơ của mình để trở thành người có ích cho xã hội, để cha mẹ, người thân của các em sẽ luôn mỉm cười và tự hào về các em. Các em hãy luôn vững tin rằng, Hành trình của các em sẽ không bao giờ đơn độc, vì cùng các em, sẽ luôn có những “Người Mẹ đỡ đầu”, luôn có những vòng tay yêu thương, đùm bọc đến từ các anh chị cán bộ, đoàn viên, thanh niên, từ các tổ chức, cá nhân trong cộng đồng và xã hội, đồng hành cùng các em vượt qua những ngày gian khó, cùng nhau tiếp lửa yêu thương để chung sức dựng xây tương lai tốt đẹp cho tất cả các em, giúp các em đều trở thành “Con ngoan trò giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ”.

Số lượt xem: 660

Xuân Thủy - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com