Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tin tức|Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 10/03/2023, 18:18
Màu chữ Cỡ chữ
Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 08/3/2023, BCH Công Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn phối hợp với Chính quyền cơ quan tổ chức Chương trình chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự chương trình có đồng chí Phạm Tuấn Tài - UV.BCH Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và tất cả đoàn viên công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn.

Lãnh đạo cơ quan và Công đoàn cơ sở tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cơ quan

Tại chương trình, đại diện Công Đoàn và Chính quyền cơ quan đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp cũng như gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ trong cơ quan Tỉnh đoàn. Chúc các chị em luôn vui tươi, mạnh khỏe, trẻ đẹp, xứng đáng là những nữ 2 giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Đặc biệt, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể Tỉnh đoàn đưa công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Cũng tại chương trình, đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn đại diện cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ cơ quan Tỉnh đoàn phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của Công Đoàn và Chính quyền cơ quan Tỉnh đoàn.

Đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tặng chứng nhận danh hiệu "nữ 2 giỏi" 5 năm liền cho các đồng chí nữ cơ quan

Dịp này, Công Đoàn và Chính quyền cơ quan cũng đã trao tặng quà cho toàn thể các chị em nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan. Ngoài ra, trao danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" 5 năm liền (2018 - 2022) cho 03 đồng chí nữ cơ quan. Bên cạnh đó các chị em nữ cũng được thưởng thức tài nghệ nấu ăn của các anh em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan qua bữa tiệc do các anh em tự chuẩn bị với không khí vui tươi, đầm ấm trong dịp 8/3 này.

Số lượt xem: 53

Linh Trần - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com