Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Hơn 200 thí sinh tham gia iên hoan Dân vũ - Hip hop - Aerobic và Nhảy hiện đại 2023

Tin tức|Tin trong tỉnh
Thứ ba, 17/01/2023, 16:52
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Hơn 200 thí sinh tham gia iên hoan Dân vũ - Hip hop - Aerobic và Nhảy hiện đại 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023; tối ngày 16/01/2023, tại Quảng Trường Hùng Vương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh Bạc Liêu tổ chức Liên hoan Dân vũ - Hip hop - Aerobic và Nhảy hiện đại 2023.

Đại biểu tham dự

Dự Chương trình có đồng chí Phan Thanh Duy - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Tuấn Tài - UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn, các Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn; quý thầy cô giáo, các đồng chí trong Ban tổ chức Liên hoan Dân vũ - Hip hop - Aerobic và Nhảy hiện đại năm 2023 cùng với hơn 200 thí sinh và đông đảo người dân.

Đ/c Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Liên hoan

Phát biểu Khai mạc Liên hoan, đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan cho biết: Những tiết mục của tuổi trẻ tỉnh nhà tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả sự nỗ lực rèn luyện của các thí sinh và tình yêu quê hương đất nước, lòng kính trọng đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu. Thông qua Liên hoan lần này, cũng là dịp để các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ của tổ chức Đoàn, Hội, Đội nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung, góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ của Bạc Liêu ngày thêm phát triển đa dạng và phong phú.

Đ/c Phạm Tuấn Tài - UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho các đơn vị

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải cao

Các tiết mục tham gia tại Liên hoan lần này được đầu tư cả về hình thức và nội dung, đã mang đến không khí tươi vui, sôi động và hấp dẫn cho khán giả; đặc biệt trong không khí hân hoan đón chờ năm mới Quý Mão 2023. Sau phần tranh tài sôi nổi của các thí sinh, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho đơn vị Trường THPT Bạc Liêu với tiết mục “Nam Quốc Sơn Hà” và nhóm Fight Class, thành phố Bạc Liêu với tiết mục “Xuân Kết nối”; 02 giải Nhì thuộc về Nhóm Đom Đóm (thuộc Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm) và Huyện đoàn Vĩnh Lợi; 02 giải Ba được trao cho đơn vị Trường THPT Chuyên Bạc Liêu và Trường THCS Võ Thị Sáu. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 12 giải Khuyến khích cho các tiết mục khác; đồng thời, chọn ra 05 tiết mục xuất sắc nhất để phục vụ Khai mạc Hội Xuân và Đêm Giao thừa Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Liên hoan là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh; qua đó, định hướng, giáo dục thanh niên phát triển toàn diện, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng, phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ, góp phần thu hút, tập hợp thanh niên, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội ngày càng vững mạnh; đặc biệt, tạo thêm sinh khí vui tươi, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và thanh thiếu nhi nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh khác: 

 

Số lượt xem: 307

Xuân Thuỷ - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com