Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn Bạc Liêu năm 2023

Tin tức|Tin trong tỉnh
Chủ nhật, 15/01/2023, 16:51
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn Bạc Liêu năm 2023

Sáng ngày 14/01/2023, tại Hội trường các cơ quan Đoàn thể tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền cơ quan Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Tuấn Tài – UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn; Trần Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Trang Anh Thư – Chi ủy viên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và tất cả đoàn viên Công đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn.

Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa chính quyền cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2022; kết quả thực hiện phong trào thi đua và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2022. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thông qua dự thảo về kế hoạch phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2023. Theo đó, Hội nghị đã xác định 3 mục tiêu chung, 7 nội dung thi đua và 6 chỉ tiêu phấn đấu thực hiện.

Bên cạnh đó, nhằm tạo động lực và điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị năm 2023, tại Hội nghị đã diễn ra lễ ký kết quy chế phối hợp giữa chính quyền cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Phạm Tuấn Tài – UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Tài – UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn đã thống nhất với nội dung các báo cáo thông qua tại Hội nghị; đồng chí ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện của từng cá nhân cũng như tập thể Công đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã nỗ lực trong năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm qua; cố gắng đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần tập thể; đặc biệt quan tâm đến công tác quy hoạch, bồi dưỡng và đào tạo cán bộ nguồn; các hoạt động phong trào cách mạng cần phải có sự sáng tạo, đột phá và đổi mới; các Ban Chuyên môn và đơn vị trực thuộc cần xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trong năm, có phân công cụ thể, thời gian và lộ trình thực hiện rõ ràng;…

Đồng chí Phạm Tuấn Tài – UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho các cá nhân 

Dịp này, Hội nghị đã trao tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2022 cho 31 đồng chí; danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2022 cho 06 đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn. Đồng thời, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã trao giấy chứng nhận cho 13 Công đoàn viên nữ đạt danh hiệu nữ hai giỏi: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022.

Số lượt xem: 394

Bùi Văn Tưởng - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com