Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” – Mừng Xuân Quý Mão 2023

Tin tức|Tin trong tỉnh
Chủ nhật, 15/01/2023, 16:51
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” – Mừng Xuân Quý Mão 2023

Chiều ngày 14/01/2023, tại Trại tạm giam Công an tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công an tỉnh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” – Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Quang cảnh đại biểu tham dự

Dự Chương trình có đồng chí Đại tá Bùi Xuân Khởi, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Tuấn Tài, UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo đơn vị Trại tạm giam Công an tỉnh, Phòng Công tác đảng và Công tác Chính trị; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, BCH Tỉnh đoàn; các bạn đoàn viên, thanh niên của đơn vị Thành đoàn Bạc Liêu, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn trường Đại học, Cao đẳng và TTGDTX- HN tỉnh và các anh, chị phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh chia sẻ: Dẫu biết rằng con đường làm lại cuộc đời sẽ còn khó khăn, nhưng phía bên ngoài, những cánh cửa khác đang chờ đón tương lai tươi đẹp, hạnh phúc đối với những phạm nhân đang nỗ lực hoàn lương ở Trại giam; đồng chí cũng mong muốn qua chương trình này, các phạm nhân sẽ tiếp tục giữ vững ý chí, trở thành một công dân có ích khi rời khỏi cánh cổng Trại giam. Đồng thời, Tuổi trẻ Bạc Liêu sẽ phối hợp với các cấp các ngành; sẽ luôn tạo điều kiện hết sức để các phạm nhân khi trở về cộng đồng vẫn có thể tìm kiếm được công việc, làm lại cuộc đời.

Tại Chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên và phạm nhân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; đồng thời có buổi giao lưu trò chuyện với khách mời là đồng chí Thiếu tá Nguyễn Minh Đương - Phó Phân trại quản lý phạm nhân; anh Lê Hoàng Phong - là người đã từng mắc phải lỗi lầm nhưng bằng quyết tâm và nghị lực kiên cường, anh đã vượt qua chính mình, làm lại cuộc đời và tiếp tục mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội; anh Lưu Hoàng Tuấn - là phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh. Với những chia sẻ chân thật của các khách mời; đặc biệt sự tham dự, giao lưu, trò chuyện với gia đình của anh Tuấn đã mang đến cho chương trình những phút giây lắng đọng, đầy cảm xúc.

Trao quà cho các phạm nhân chấp hành án tốt tại Trại tạm giam

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình trao tặng 03 phần quà cho các khách mời tham gia Chương trình; đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trao tặng 17 suất quà cho các anh, chị phạm nhân để cùng vui Xuân đón Tết.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là hoạt động trọng tâm của tuổi trẻ Bạc Liêu, thể hiện vai trò, trách nhiệm và sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Đoàn với những người từng lầm lỡ. Đồng thời, động viên, khích lệ, thắp sáng ước mơ hoàn lương cho các phạm nhân trong độ tuổi thanh niên. Đặc biệt, chương trình tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các anh chị phạm nhân trong dịp Tết đến, Xuân về.

Chương trình văn nghệ

Số lượt xem: 252

Xuân Thuỷ - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com