Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Trao quà "Xuân tình nguyện - Tết yêu thương" năm 2023

Tin tức|Tin trong tỉnh
Thứ ba, 17/01/2023, 16:51
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Trao quà "Xuân tình nguyện - Tết yêu thương" năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động Xuân tình nguyện cấp tỉnh năm 2023, sáng ngày 16/01/2023, tại Hội trường Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Phú Đông, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã đến trao quà cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Trang Anh Thư – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Trương Văn Ngươn – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phước Long; Trần Thanh Kha – Phó Bí thư Huyện đoàn Phước Long; Nguyễn Chí Lăng – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Phú Đông.

Đ/c Nguyễn Trang Anh Thư – Phó Bí thư Tỉnh đoàn (thứ sáu từ trái sang) trao quà cho các Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn địa bàn dân cư

Tại Chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 25 suất quà cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn địa bàn dân cư có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000đ.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức đoàn đến nhà thăm hỏi, chúc tết và tặng quà các đồng chí là Bí thư Chi đoàn địa bàn dân cư có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, đoàn đã đến nhà thăm đồng chí Quách Thị Mỹ Tuyền – Bí thư Chi đoàn ấp Mỹ 2A và đồng chí Bùi Như Quỳnh – Bí thư Chi đoàn ấp Mỹ 2 thuộc xã Vĩnh Phú Đông.

Đ/c Nguyễn Trang Anh Thư – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho các Bí thư Chi đoàn ấp có hoàn cảnh khó khăn tại buổi đến thăm

Tại đây, đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các đồng chí cố gắng vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống; đồng thời, bày tỏ sự kỳ vọng và rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện cũng như sức trẻ của mình cho công tác Đoàn, Hội, Đội của tỉnh nhà. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã trao tặng 02 phần quà, với tổng trị giá hơn 2 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm).

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với các đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, nhất là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn địa bàn dân cư trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn; qua đó, góp phần giúp các đồng chí có thêm điều kiện để vui xuân đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Số lượt xem: 162

Bùi Văn Tưởng - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com