Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân: Nhiều tâm tư, nguyện vọng gửi gắm đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tin hoạt động cơ sở
Thứ ba, 21/06/2022, 23:30
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân: Nhiều tâm tư, nguyện vọng gửi gắm đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội Đoàn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn trong huyện nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi nhiệm kỳ qua; xây dựng mục tiêu, phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến Đại hội.

Tuổi trẻ Hồng Dân góp phần xây dựng nông thôn mới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Cán bộ là gốc của mọi công việc”, “là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng”

Nhiệm kỳ 5 năm tới, với sự kỳ vọng đối với cán bộ đoàn, thủ lĩnh thanh niên phát huy truyền thống, tiếp tục đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực sự là tấm gương sáng để đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi huyện nhà tin tưởng, học tập, noi theo. 

Anh Trần Văn Quấn, Phó Bí thư Xã đoàn Ninh Quới A

Tôi tin tưởng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ thành công tốt đẹp, bầu Ban Chấp hành mới năng động, sáng tạo, đoàn kết thống nhất ý chí và hành động để lãnh đạo thực hiện thành công các chương trình, mục tiêu cụ thể, tạo ra bước đột phá trong công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà trong thời gian tới. Sau Đại hội, tôi hy vọng Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện đoàn quan tâm có những giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Anh Trần Văn Hợp, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Lộc A: Đẩy mạnh hướng nghiệp, giáo dục truyền thống thanh niên

Tôi mong rằng, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ đề xuất những chủ trương, chính sách hỗ trợ thanh niên nông thôn trong hướng nghiệp, ổn định việc làm để các bạn yên tâm tham gia vào các hoạt động của đoàn. Qua đó, thấy được vai trò của tổ chức Đoàn luôn đồng hành cùng thanh niên trong hướng nghiệp, giới thiệu việc làm. Quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để hoạt động Đoàn đi vào thực chất, giáo dục về truyền thống cách mạng để thanh niên xung kích, sáng tạo đi đầu góp phần xây dựng huyện Hồng Dân nông thôn mới, phát triển, nghĩa tình.

Anh Nguyễn Lập Ngôn - Tổng phụ trách đội trường tiểu học Lộc Ninh: Chăm lo hơn nữa về đời sống tinh thần cho học sinh

Thực trạng hiện nay, học sinh rất vất vả với việc học tập, các em ít có thời gian để thỏa mái vui chơi, nếu có thì cũng là thư giãn với những game cùng mạng xã hội... Rất mong, Đoàn thanh niên nên phối hợp chặt chẽ hơn nữa cùng ngành giáo dục huyện nhà để đưa ra những giải pháp chăm lo về đời sống tinh thần cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Anh Nguyễn Hoàng Kiến - Bí thư Xã đoàn Ninh Thạnh Lợi A: Mỗi cán bộ đoàn là cầu nối quan trọng để thực hiện và hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra

Rất mong các đại biểu đại hội sẽ tập trung trí tuệ, tích cực thảo luận kỹ lưỡng các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của nghị quyết đại hội. Tôi tin tưởng rằng, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII thành công với nhiều giải pháp mới sát với thực tiễn của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027. Để nghị quyết đại hội đi vào cuộc sống thanh niên, mỗi cán bộ Đoàn, mỗi thủ lĩnh thanh niên sẽ là một cầu nối quan trọng để thực hiện và hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Số lượt xem: 1075

Thúy Duy (Huyện đoàn Hồng Dân) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com