Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn Khối: Phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027

Tin hoạt động cơ sở
Thứ năm, 15/09/2022, 00:03
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Khối: Phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 13/9/2022, tại Hội trường khối cơ quan Đoàn thể tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Ngày hội hiến máu chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Để đảm bảo công tác tổ chức được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả, Ban Tổ chức đã chia khung thời gian, bố trí các tình nguyện viên hướng dẫn, phân luồng người đến hiến máu. Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được khám sàng lọc, xét nghiệm trước khi hiến máu. Kết quả, có 167 người hiến được 225 đơn vị máu.

Đây là hoạt có ý nghĩa thiết thực do ba đơn vị phối hợp tổ chức lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, ngoài ra, đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nói riêng và trong khu vực nói chung. 

Với lòng nhân ái, tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, tuổi trẻ ba đơn vị đã thể hiện được tinh thần thiện nguyện, một nghĩa cử cao đẹp, qua đó phát huy hơn nữa truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Số lượt xem: 659

Hải Băng - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com