Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Vĩnh Lợi: Phối hợp tổ chức Lớp dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em năm 2022

Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ ba, 16/08/2022, 15:58
Màu chữ Cỡ chữ
Vĩnh Lợi: Phối hợp tổ chức Lớp dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em năm 2022

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn do đuối nước cho trẻ em trên địa bàn huyện. Sáng ngày 15/8/2022, tại Hồ bơi Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Lợi, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức khai mạc lớp dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thùy Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Vĩ – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Vĩnh Lợi; Đồng chí Châu Minh Thoại – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Đồng chí Nguyễn Thùy Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Đại diện Ban Thường vụ Đoàn cơ sở các xã, thị trấn; Các đồng chí giáo viên hướng dẫn kỹ năng bơi lội và 40 em học sinh trên địa bàn huyện tham gia lớp học.

Quang cảnh

Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh đã bắt đầu chương trình học. Lớp dạy bơi dự kiến sẽ được diễn ra trong vòng 10 ngày, các em sẽ được trang bị các bước khởi động, kỹ năng bơi cơ bản như bơi ếch, bơi sải… Đồng thời, các em sẽ được hướng dẫn kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, cách xử lý các tình huống khi bị đuối nước.

Hoạt động đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng một môi trường an toàn lành mạnh cho thiếu nhi, góp phần tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức khỏe, thể chất, hoàn thiện kỹ năng thực hành xã hội để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn thương tích, đồng thời góp phần tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi trong dịp hè.

Số lượt xem: 754

Quốc Quận (Huyện đoàn Vĩnh Lợi) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com