Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Hành trình của niềm tin – Tiếp thêm nghị lực cuộc sống

Tin trong tỉnh
Thứ tư, 03/11/2021, 13:39
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Hành trình của niềm tin – Tiếp thêm nghị lực cuộc sống

Ngày  03/11/2021 Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Phòng cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh tổ chức Chương trình “Hành trình của niềm tin – Tiếp thêm nghị lực cuộc sống” với mong muốn kịp thời chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ và tiếp thêm nghị lực cho các em nhỏ mồ côi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vững tin vào cuộc sống lương lai.

Chương trình đã trao tặng 03 phần quà cho các em trên địa bàn Huyện Phước Long: Em Danh Hoàng Phát - 3 tuổi (Ấp Mỹ Tường 1, xã Hưng Phú); em Trần Quốc Bảo - 10 tuổi (Ấp Tường Thắng A); em Nguyễn Chí Thiện - 12 tuổi (Ấp Tường Tư, xã Hưng Phú) mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm: 25 kg gạo, 1 thùng sữa, 20 cuốn tập và 300 ngàn đồng tiền mặt.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Bí thư Tỉnh đoàn (bên phải) thăm hỏi và trao tặng quà cho em Danh Hoàng Phát tại Ấp Mỹ Tường 1, xã Hưng Phú, Huyện Phước Long.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu động viên: “Việc mất đi một người thân, khiến các em mất đi một tình cảm thiêng liêng, thiếu hụt người chăm sóc, dưỡng dục; phải đối diện nhiều khó khăn hơn trong những tháng ngày sắp tới vì vậy ở các em cần nhiều hơn sự quan tâm, chăm lo, bảo bọc của người thân và những người xung quanh, trong đó, đặc biệt là vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trên địa bàn. Điều cấp thiết và quan trọng nhất trong lúc này chính là sự quan tâm, động viên tinh thần, ổn định tâm lý cho các em”. 

Nghe về hoàn cảnh của các em, các đồng chí đi cùng đoàn đã rất xúc động và cảm thông, có em vừa ra đời mẹ đã bỏ đi, ở cùng cha và đến lên 03 tuổi cha mắc bệnh Covid-19 cũng đã rời xa em. Nhân đây, các đồng chí cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên các em cố gắng vượt qua nổi đau mất mát để tiếp tục sống tốt hơn, vươn lên với ước mơ của mình, học tập và lao động tốt để trở thành người công dân có ích cho xã hội, người con ngoan của gia đình. Các em hãy luôn vững tin rằng, hành trình của các em sẽ không bao giờ đơn độc, vì cùng các em, sẽ luôn có những vòng tay yêu thương, đùm bọc đến từ các anh chị cán bộ, đoàn viên, thanh niên, từ các tổ chức, cá nhân trong cộng đồng và xã hội, đồng hành cùng các em vượt qua những ngày gian khó, cùng nhau tiếp lửa yêu thương để chung sức dựng xây tương lai tốt đẹp cho tất cả các em.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn thăm hỏi và trao tặng quà cho em Nguyễn Chí Thiện tại Ấp Tường Tư, xã Hưng Phú, Huyện Phước Long

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện chi đoàn Phòng CSGT đường bộ trao tặng quà cho em Trần Quốc Bảo tại Ấp Tường Thắng A, Huyện Phước Long thông qua Huyện đoàn Phước Long

Đây không chỉ là sự quan tâm về vật chất, mà còn về mặt tinh thần, nhằm kịp thời chung tay chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và là sự động viên kịp thời giúp các em vượt qua nỗi đau, tin tưởng vào cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. 

Số lượt xem: 390

Linh Trần - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com