Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” cho xã Minh Diệu

Tin trong tỉnh
Thứ năm, 02/06/2022, 10:59
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” cho xã Minh Diệu

Chiều ngày 01/6/2022, tại xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh, Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm, Câu lạc bộ Tổng Phụ trách Đội tỉnh tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” cho xã Minh Diệu.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu cùng chụp ảnh với các em thiếu nhi

Dự Lễ khánh thành có các đồng chí: Trần Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Nguyễn Văn Tượng – UV. BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn; Nguyễn Chí Hiếu - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm; Trần Thị Mộng Thi - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Minh Diệu; Ban Thường vụ Huyện đoàn Hòa Bình; các đồng chí trong Câu lạc bộ Tổng Phụ trách Đội tỉnh Bạc Liêu và các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bạc Liêu mong muốn sau khi sân chơi được đưa vào hoạt động sẽ góp phần giúp cho các em thiếu nhi tại địa phương có được sân chơi bổ ích, lành mạnh sau những giờ học tập trên lớp, vào dịp cuối tuần, đặc biệt là trong dịp hè, từ đó, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, tạo động lực cho các em phấn đấu học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh để có thêm nhiều sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Lễ khánh thành công trình

Công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” được xây dựng trong khuôn viên ủy ban nhân dân xã Minh Diệu bao gồm các trò chơi như xích đu, cầu trượt, thang leo… với tổng kinh phí xây dựng là 20 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ “Vì đàn em thân yêu” do Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm vận động từ Câu lạc bộ Tổng Phụ trách Đội tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ.

Dịp này, chương trình cũng đã trao tặng 04 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Minh Diệu, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện tình cảm, sự quan tâm, đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội, Đội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Đây cung là công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; hưởng ứng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022.

Một số hình ảnh khác:

Số lượt xem: 670

Linh Trần - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com