Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn khối: Hiến máu tình nguyện trong mùa COVID-19

Tin hoạt động cơ sở
Thứ ba, 15/06/2021, 10:32
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn khối: Hiến máu tình nguyện trong mùa COVID-19

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021, sáng ngày 09/6/2021, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021. 

Tuổi trẻ Khối tham gia hiến máu tình nguyện

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia hiến máu trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Đoàn khối đã chia khung thời gian, bố trí các tình nguyện viên hướng dẫn, phân luồng người đến đăng ký hiến máu; bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt. Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được khám sàng lọc, xét nghiệm trước khi hiến máu. Kết quả, có 125 người hiến được 154 đơn vị máu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, góp phần hỗ trợ nguồn máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nói riêng và trong khu vực nói chung trong tình hình dịch bệnh hiện nay. 

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ban Thường vụ Đoàn Khối mong muốn mỗi bạn trẻ hãy thể hiện lòng nhân ái, tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, hăng hái hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của chính mình, qua đó phát huy hơn nữa truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Số lượt xem: 849

Hải Băng (Đoàn khối CCQ tỉnh) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com