Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện đoàn Hồng Dân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tin hoạt động cơ sở
Thứ bảy, 22/05/2021, 23:51
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện đoàn Hồng Dân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thiết thực lập thành tích Chào mừng ngày Hội toàn dân, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 23 tháng 5 năm 2021. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Duy - Bí thư Huyện đoàn trao bảng tượng trưng bàn giao nhà và quà cho gia đình Nguyễn Văn Trí 

Chiều ngày 20/5/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ bàn giao nhà cho đoàn viên Nguyễn Văn Trí, cư trú tại ấp Lộ Xe, xã Vĩnh Lộc A. Trước đó, BTV Huyện đoàn đã vận động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Hồng Dân, chi nhánh tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Trí cất nhà. Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc A cũng đã tham mưu với UBND xã, Ngân hàng Chính sách, Xã hội chi nhánh huyện Hồng Dân tạo điều kiện cho gia đình Trí được tiếp cận nguồn vốn ủy thác từ Ngân hàng Chính sách, Xã hội để phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống. BTV Huyện đoàn đã đến thăm hỏi động viên, trao hỗ trợ và tổ chức cho đoàn viên thanh niên giúp ngày công lao động hỗ trợ làm nền nhà cho gia đình. Tại Lễ bàn giao nhà, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng phần quà chúc mừng gia đình có ngôi nhà kiên cố. Đồng thời, động viên gia đình chí thú làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong các hoạt động hướng tới Ngày hội toàn dân đi bầu cử, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền lưu động tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Kết quả đã phát gần 3.000 tờ rơi và hơn 2.200 khẩu trang y tế cho người dân. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và người dân về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền bầu cử, tạo điều kiện để cử tri hiểu rõ hơn về các ứng cử viên để có thể lựa chọn bầu ra những người đủ tiêu chuẩn, phù hợp, xứng đáng làm đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với Đoàn cơ sở các xã, thị trấn tổ chức các cuộc Hội nghị Mạn đàm tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tại các Hội nghị, đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở các xã, thị trấn đã thông qua tóm tắt tiểu sử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp (tỉnh, huyện, xã); phổ biến quyền và trách nhiệm công dân trong việc tham gia cuộc bầu cử và các thông tin có liên quan đến cử tri trong ngày bầu cử 23/5/2021, như: địa điểm, thời gian bỏ phiếu, các lưu ý khi tham gia bầu cử trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Các hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ góp phần cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra thành công tốt đẹp.
                                                

Số lượt xem: 495

Đào Ngà (Huyện đoàn Hồng Dân) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com