Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Khánh thành cầu giao thông nông thôn - Định Hiền tại Xã Phong Thạnh Tây B, Huyện Phước Long

Tin trong tỉnh
Thứ hai, 12/09/2022, 00:10
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Khánh thành cầu giao thông nông thôn - Định Hiền tại Xã Phong Thạnh Tây B, Huyện Phước Long

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 11/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” - Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH), UBND xã Phong Thạnh Tây B tổ chức Lễ Khánh thành cầu Định Hiền tại Ấp 9, Ấp 9 B, xã Phong Thạnh Tây B, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu.

Đến dự Lễ Khánh thành có đồng chí: Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bạc Liêu; Hộ gia đình Ông Nguyễn Đình Thành và Bà Nguyễn Ngọc Ánh cùng các con đại diện đơn vị tài trợ; Ban Thường vụ Huyện đoàn Phước Long; đại diện lãnh đạo xã Phong Thạnh Tây B; đại diện các Ngân hàng, Doanh nghiệp, Mạnh thường quân, đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương.

Lễ khánh thành 

Theo đó, chương trình đã Khánh thành cầu Định Hiền (dài 44m, rộng 2,7m, tải trọng 02 tấn), do Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” của Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vận động nhà tài trợ là Ông Nguyễn Đình Thành và Bà Nguyễn Ngọc Ánh tài trợ với tổng kinh phí 300 triệu đồng và đối ứng 60 triệu đồng từ địa phương. 

Ngoài ra, tại buổi Lễ, đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 300.000đ (bao gồm tiền mặt và một số thực phẩm công nghệ thiết yếu). Dịp này, để ghi nhận sự đóng góp của Nhà tài trợ, UBND Tỉnh đã trao tặng bằng khen và hoa cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Cùng với đó, UBND Xã Phong Thạnh Tây B cũng đã trao tặng bằng khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân là các nhà tài trợ đã có nhiều đóng góp trong phong trào xây dựng cầu kênh 3.000 Ấp 9, Ấp 9 B.

 

Cầu Định Hiền hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho người dân ở địa phương thuận tiện đi lại sản xuất, giao lưu, trao đổi hàng hóa; các em học sinh đến trường được an toàn, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần phát huy vai trò của tuổi trẻ tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là 1 trong những công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Số lượt xem: 661

Linh Trần - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com