Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Trao quà cho trẻ mồ côi do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 05/11/2021, 20:26
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Trao quà cho trẻ mồ côi do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Ngày 03/11/2021, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Phòng cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh đã trao tặng 03 phần quà cho các em trên địa bàn Huyện Phước Long: em Danh Hoàng Phát - 3 tuổi (Ấp Mỹ Tường 1, xã Hưng Phú); em Trần Quốc Bảo - 10 tuổi (Ấp Tường Thắng A); em Nguyễn Chí Thiện - 12 tuổi (Ấp Tường Tư, xã Hưng Phú) mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm: 25 kg gạo, 1 thùng sữa, 20 cuốn tập và 300.000đ tiền mặt.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Bí thư Tỉnh đoàn (bên phải) thăm hỏi và trao tặng quà cho em Danh Hoàng Phát tại Ấp Mỹ Tường 1, xã Hưng Phú, huyện Phước Long.

Qua đây, đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ: “Việc mất đi một người thân, khiến các em mất đi một tình cảm thiêng liêng, thiếu hụt người chăm sóc, dưỡng dục; phải đối diện nhiều khó khăn hơn trong những tháng ngày sắp tới vì vậy ở các em cần nhiều hơn sự quan tâm, chăm sóc bảo bọc của người thân hay những người chung quanh. Điều cấp thiết và quan trọng nhất trong lúc này chính là sự quan tâm, động viên tinh thần, ổn định tâm lý cho các em”. Các đồng chí đi cùng đoàn đã rất xúc động vì hoàn cảnh của các em, có em vừa ra đời mẹ đã bỏ đi, ở cùng cha và đến lên 03 tuổi cha doc mất bệnh covid-19 cũng đã rời xa em, các đồng chí cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên các em cố gắng vượt qua nổi đau mất mát để tiếp tục sống tốt hơn, học tập và lao động tốt để trở thành người công dân có ích cho xã hội, người con ngoan của gia đình. Những phần quà nhỏ bé này cũng chỉ hy vọng phần nào đó chia sẻ và an ủi các em vơi đi được nổi đau mất mát này.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn thăm hỏi và trao tặng quà cho em Nguyễn Chí Thiện tại Ấp Tường Tư, xã Hưng Phú, Huyện Phước Long

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện chi đoàn Phòng CSGT đường bộ trao tặng quà cho em Trần Quốc Bảo tại Ấp Tường Thắng A, Huyện Phước Long thông qua Huyện đoàn Phước Long

Đây không chỉ là sự quan tâm về vật chất, mà còn về mặt tinh thần, nhằm kịp thời chung tay chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và là sự động viên kịp thời giúp các em vượt qua nỗi đau này.

Tuổi trẻ Bạc Liêu rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng quý cơ quan, tổ chức, cá nhân; quý mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm, trong và ngoài tỉnh chung tay giúp đỡ các em thiếu nhi mồ côi do đại dịch bệnh Covid-19, đồng thời, kêu gọi mọi người dân hãy thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, hạn chế ra đường khi thật sự cần thiết, tích cực cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Số lượt xem: 522

Linh Trần - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com