Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ấm áp từ Chương trình Lễ hội “Tết Trung thu cho em” tại trường Tiểu học B Vĩnh Thanh (xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long)

Tin trong tỉnh
Thứ hai, 12/09/2022, 22:02
Màu chữ Cỡ chữ
Ấm áp từ Chương trình Lễ hội “Tết Trung thu cho em” tại trường Tiểu học B Vĩnh Thanh (xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long)

Chiều ngày 10/9/2022 (15/8 âm lịch), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Nhà phân phối Bibica tổ chức Chương trình Lễ hội “Tết Trung thu cho em” tại trường Tiểu học B Vĩnh Thanh (xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long).

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - UV. BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Đại diện Công ty Cổ phần Bibica khu vực miền Tây; Lãnh đạo Huyện đoàn Phước Long; Lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Thanh; đại diện Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo và 250 thiếu nhi trường Tiểu học B Vĩnh Thanh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - UV. BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho các em thiếu nhi tại chương trình

Trong không khí ấm áp của chương trình Lễ hội, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu khi được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022; thưởng thức một số tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc do các bạn học sinh trường Tiểu học B Vĩnh Thanh biểu diễn.

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 250 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, bánh in với tổng trị giá là 23 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa này thể hiện tình cảm ấm áp, sự chăm lo của các cấp, các ngành, đặc biệt là tổ chức Đoàn, Đội đến các em thiếu nhi. Mong rằng các em sẽ luôn phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác Hồ vĩ đại dành cho thế hệ măng non của nước nhà.

Số lượt xem: 697

BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com