Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình: Tổ chức lễ Khánh thành và Bàn giao công trình Măng non "Sân chơi thiếu nhi"

Tin hoạt động cơ sở
Thứ năm, 24/06/2021, 13:12
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình: Tổ chức lễ Khánh thành và Bàn giao công trình Măng non "Sân chơi thiếu nhi"

Sáng ngày 23/5/2021, tại Trường Tiểu học Đông Hải (xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình), Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Hòa Bình và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Đông Hải tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình Măng non "Sân chơi thiếu nhi" cho Liên đội trường.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Phong Phú – Phó Bí thư Phụ trách Huyện đoàn; Huỳnh Chí Nguyễn – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí chuyên trách Huyện đoàn; về phía nhà trường có cô Phạm Thị Chung – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Bá Cường – Tổng phụ trách Đội Liên đội trường cùng các em đội viên, học sinh của trường.

Lễ Khánh thành và Bàn giao công trình Măng non "Sân chơi thiếu nhi"

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phong Phú – Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn đã nêu lên mục đích cũng như ý nghĩa của việc xây dựng sân chơi thiếu nhi tại trường. Đồng thời, gửi gắm Ban Giám hiệu nhà trường và Liên đội tiếp tục quan tâm, chăm sóc cho công trình trong thời gian tới; phát huy giá trị công trình để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi tại đơn vị.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô Phạm Thị Chung – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện đã giúp nhà trường xây dựng sân chơi thiết thực, bổ ích cho các em thiếu nhi của trường; đồng thời, bày tỏ nguyện vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện trong công tác chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ đội viên, học sinh của Liên đội trong thời gian tới.

Đây là công trình Măng non chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021) do Hội đồng Đội huyện xây dựng từ nguồn kinh phí quỹ Kế hoạch nhỏ năm học 2020–2021 của huyện và sự đóng góp hỗ trợ của trường Tiểu học Đông Hải, Ban Chấp hành Đoàn xã Vĩnh Hậu A, với tổng kinh phí xây dựng là 15 triệu đồng. Công trình sẽ là sân chơi thiết thực cho học sinh của trường trong những năm học tới, góp phần tích cực vào việc giáo dục, rèn luyện và chăm lo cho sự phát triển toàn diện của thiếu nhi trong toàn Liên đội.

Số lượt xem: 556

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com