Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2021

Tin trong tỉnh
Thứ ba, 09/11/2021, 10:27
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2021

Trao Bằng khen tuyên dương cho các thầy cô giáo lễ buổi lễ

Chiều ngày 08/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2021 với hình thức trực tuyến thông qua hệ thống Google meet tại 01 điểm cầu cấp tỉnh và 07 điểm cầu cấp huyện, thị xã, thành phố. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Dương Hồng Tân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ; các đồng chí UV.BTV Tỉnh đoàn, BTV Đoàn trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh; BTV các Huyện, Thị, Thành đoàn, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo  các huyện, thị xã, thành phố và cũng các đồng chí nhà giáo trẻ tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tuyên dương cho 10 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2021. Trong đó, có 03 giáo viên đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng và 07 giáo viên từ cấp Tiểu học đến cấp Trung học phổ thông đang công tác trên địa bàn tỉnh. Đây là những “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” được xét chọn vinh danh, có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiên phong, đi đầu trong các hoạt động dạy học, hoạt động Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, đơn vị. Đồng thời, những giáo viên trẻ này còn phải đạt các tiêu chuẩn về chuyên môn giỏi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thông qua hoạt động này, hy vọng sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực cho các thầy giáo, cô giáo, giảng viên trẻ, góp phần xây dựng đội ngũ giáo viên, giảng viên trẻ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, lan tỏa nhiều hơn nữa những tấm gương, lối sống và cách ứng xử chuẩn mực trong đội ngũ giáo viên, giảng viên trẻ, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên noi theo.

Số lượt xem: 378

Xuân Thủy - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com