Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đảng viên trẻ đang học thạc sĩ tình nguyện lên đường nhập ngũ

Những câu chuyện kể về Bác
Chủ nhật, 20/02/2022, 11:41
Màu chữ Cỡ chữ
Đảng viên trẻ đang học thạc sĩ tình nguyện lên đường nhập ngũ

Với thành tích trên dưới 50 Giải thưởng và Giấy khen của cấp phường, thành phố, tỉnh và trường học, Lê Văn Lộc là đảng viên trẻ thuộc phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ngày càng trưởng thành nhiều hơn qua các Hội thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh; Giải Vàng Liên hoan tiếng hát học sinh – sinh viên; Giải Bạc Liên hoan các ca khúc mang âm hưởng dân ca; Giải Nhất Tình khúc Bolero; Giải Nhất Liên hoan nghệ thuật quần chúng thành phố Biên Hòa… với những tài năng và tích cực trong các phong trào tại địa phương, nên vào năm 2016, Lê Văn Lộc được địa phương giới thiệu và kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Là một sinh viên gương mẫu, dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành Quản lý văn hóa nghệ thuật và đạt được nhiều thành tích trong học tập, nên vào năm 2019, đồng chí tiếp tục được Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu và bầu làm Phó Bí thư Chi bộ sinh viên 1 của trường với 31 đảng viên và phụ trách công tác phát triển đảng viên, chuyển đảng, chính thức.

Theo tiếng gọi của Tổ quốc, năm 2022 Lê Văn Lộc đang theo đuổi chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hóa học kỳ đầu tiên, nhưng Lộc vẫn quyết tâm gác lại chuyện học hành, viết đơn tình nguyện nhập ngũ để sống trọn với lý tưởng của một người Đảng viên trẻ, Lộc mong ước sẽ cống hiến một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lộc chia sẻ: “Tôi thực sự mong muốn được tôi luyện để bản lĩnh chính trị và tư tưởng thêm kiên định, vững vàng hơn nữa khi được sinh hoat và học tập trong môi trường Quân đội. Bên cạnh đó, tôi muốn dành chính lời ca, tiếng hát của mình để cống hiến cho Quân đội nói chung và cho chính những chiến sỹ đồng ngũ với mình trong đơn vị. Tôi hy vọng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp mọi người thêm vững vàng vượt qua những khó khăn trong quân ngũ, hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Tổ Quốc”.

Số lượt xem: 886

Trung ương Đoàn

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com