Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chung Thị Lan Anh: “Đoàn là cả thanh xuân của tôi!”

Những câu chuyện kể về Bác
Thứ ba, 08/02/2022, 09:28
Màu chữ Cỡ chữ
Chung Thị Lan Anh: “Đoàn là cả thanh xuân của tôi!”

Bén duyên với Đoàn Thanh niên ngay khi còn là học sinh cấp 2, Chung Thị Lan Anh (ảnh - sinh viên năm cuối, lớp Dược 8, Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu) dồn cả đam mê, tâm huyết và lòng nhiệt thành cho mọi hoạt động của tổ chức Đoàn. Với Lan Anh, Đoàn chính là cả thanh xuân, là phần tươi đẹp nhất của những tháng năm tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Từ khi khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, Lan Anh càng ý thức được rằng tuổi trẻ của mình sẽ gắn bó với Đoàn, cống hiến cho Đoàn và sẽ không từ nan bất kỳ hoạt động nào do Đoàn phát động dù có khó khăn đến mấy. Vậy là, thầy cô, bạn bè cùng trường THCS, rồi THPT lại thấy một cô gái nhỏ nhắn luôn nhiệt thành, xông xáo vào mọi phong trào, hoạt động của Đoàn trường. Sự tự tin, năng động của cô gái ấy như truyền thêm những nguồn năng lượng tích cực, lửa nhiệt huyết để đoàn viên - thanh niên toàn trường dốc sức vào mọi hoạt động của Đoàn.

Nhiều năm liền là Bí thư Chi đoàn của lớp, Ủy viên của Ban Chấp hành các Đoàn trường, Lan Anh đã có nhiều đóng góp, sáng kiến hay để phong trào Đoàn tại đơn vị đạt nhiều kết quả tích cực. Sự nỗ lực ấy đã giúp Lan Anh đạt được nhiều thành tích đáng nể với nhiều giấy khen, bằng khen các cấp. Càng vinh dự hơn khi Lan Anh trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn là học sinh THPT.

Học tập và hoạt động Đoàn trong môi trường mới, Lan Anh lại tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp thiết thực cho công tác Đoàn tại Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Cô bạn trẻ này còn là thành viên của ngân hàng máu sống, vì vậy, mỗi phong trào, hoạt động Đoàn của trường, đặc biệt là công tác hiến máu nhân đạo, mỗi khi Lan Anh vận động đều được đoàn viên - thanh niên toàn trường nhiệt tình hưởng ứng. Dự định sau khi ra trường sẽ mở một quầy thuốc riêng tại nhà để tiện chăm sóc, phụng dưỡng mẹ cha nhưng cô bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian để tiếp tục xông pha vào các hoạt động Đoàn, thiện nguyện của địa phương mình.

“Vẫn biết chúng ta đang còn trẻ, thời gian dành cho các hoạt động khác là rất nhiều, nhưng tuổi trẻ của mình mà không trải qua các hoạt động, phong trào Đoàn chính là điều đáng tiếc nhất! Với tôi, Đoàn chính là cả thanh xuân nên ngọn lửa nhiệt huyết dành cho Đoàn trong tôi luôn bùng cháy vô cùng mãnh liệt”, Lan Anh thổ lộ.

Số lượt xem: 402

Thư Các - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com