Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Chi đoàn xung kích trong phòng, chống dịch COVID-19

Những câu chuyện kể về Bác
Thứ sáu, 15/10/2021, 16:06
Màu chữ Cỡ chữ
Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Chi đoàn xung kích trong phòng, chống dịch COVID-19

Thời gian qua, dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Trong suốt giai đoạn chống dịch đầy khó khăn, lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên mặt trận chống dịch với tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn, vất vả, nguy hiểm, tận lực hết lòng để tham gia các hoạt động tình nguyện phòng chống dịch. Trong đó có đồng chí Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh, Bí thư Chi đoàn An ninh kinh tế đã tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh, Bí thư Chi đoàn An ninh kinh tế

Kể từ khi dịch Coivd-19 lần thứ tư bùng phát, tỉnh Bạc Liêu đã thành lập nhiều chốt chặn kiểm soát giao thông để phòng, chống dịch COVID-19. Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, đồng chí Hoàng Anh đã phối hợp với Hội Phụ nữ đơn vị tham mưu lãnh đạo tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 31 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và các cơ sở cách ly trên địa bàn tỉnh với số tiền hơn 66 triệu đồng. Qua đó, đã giúp cho lực lượng tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng, chống COVID-19_2 (bìa trái)

Để giúp người dân yên tâm, không hoang mang, lo lắng trước tình hình dịch bệnh, với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”, đồng chí đã Hoàng anh cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên đã đóng góp kinh phí và vận động mạnh thường quân tặng 150 phần quà (tổng giá trị 70 triệu đồng) cho đối tượng là người gia neo đơn, hộ nghèo, học sinh nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Đồng thời vận động người dân chấp hành nghiêm việc khai báo y tế, áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, cung cấp số điện thoại đường dây nóng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để người dân kịp thời thông báo những thông tin liên quan đến dịch bệnh trên địa bàn.

Bên cạnh đó, với tinh thần sẵn sàng tham gia hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, từ ngày 01/10 đến ngày 29/10/2021, đồng chí Hoàng Anh đã được Giám đốc Công an tỉnh điều động tăng cường cho Công an Thành phố Bạc Liêu để phối hợp, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại cơ sở cách ly trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, với tinh thần xung kích, tình nguyện của Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh đã góp phần nhỏ vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Những việc làm của đồng chí Thượng úy Nguyễn Hoàng Anh xứng đáng là một trong những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua.

Số lượt xem: 704

Quất Nam (ĐTN Công an tỉnh) - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com