Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trương Hoàng Khải: Học tập Bác từ những điều nhỏ nhất

Những câu chuyện kể về Bác
Thứ ba, 28/09/2021, 15:25
Màu chữ Cỡ chữ
Trương Hoàng Khải: Học tập Bác từ những điều nhỏ nhất

Với quan niệm “Học tập Bác không phải bắt đầu từ những gì quá cao siêu, mà nên học ở những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất”, trong thời gian qua, Trương Hoàng Khải luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ, tiên phong trong mọi hoạt động, phong trào của tập thể, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động.

Đ/c Trương Hoàng Khải - Bí thư Chi đoàn khóm 5, phường 2, thành phố Bạc Liêu

Là Bí thư Chi đoàn khóm 5, phường 2, thành phố Bạc Liêu, Khải luôn gương mẫu, đi đầu, phát động đoàn viên, thanh niên trong khóm tích cực tham gia “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, hỗ trợ Ủy ban nhân phường và Ban nhân dân khóm vận chuyển, phân phối gạo, rau, nhu yếu phẩm đến tay bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đồng chí còn chủ động tham mưu với cấp ủy đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đoàn viên, thanh niên trong tình hình mới với nhiều nội dung và hình thức phong phú, đa dạng như: Triển khai sinh hoạt chuyên đề, kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các buổi sinh hoạt định kỳ của Chi đoàn. Bên cạnh đó, đồng chí còn tích cực đăng tải, chia sẻ các tin, bài viết về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những tấm gương điển hình học tập và làm theo lời Bác; những tin tốt, chuyện đẹp trên trang fanpage của Chi đoàn và trang mạng xã hội facebook, zalo cá nhưng, góp phần truyền tải những giá trị tích cực, tốt đẹp đến các bạn trẻ.

Ngoài ra, Khải còn tiên phong trong các phong trào “Vì An ninh Tổ Quốc” do Công an phường phát động. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, đồng chí luôn tham gia tích cực trong việc đi tuần, phối hợp với đoàn thể khóm trong việc nắm rõ địa bàn do mình phụ trách. Nhận thức được tầm quan trọng của việc ổn định xã hội để phát triển kinh tế, đồng chí luôn có những ý kiến hay, cách làm hiệu quả đóng góp vào công việc chung từ phường đến khóm.

Những đóng góp của đồng chí Khải đã được cấp trên ghi nhận, đánh giá rất cao, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong lực lượng đoàn, viên thanh niên và bà con Nhân dân trong khu vực. Theo đó, Chi đoàn khóm 5 do đồng chí Trương Hoàng Khải phụ trách đã được danh hiệu “Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh thiếu nhi năm 2020”. Riêng đối với bản thân đồng chí Khải đã được UBND Phường 2 trao tặng giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Vì An ninh Tổ quốc 2021”.

Số lượt xem: 484

Hoàng Nam (Thành đoàn Bạc Liêu) - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com